Cư dân tại Khu đô thị Vạn Phúc có thể tận hưởng không gian sống yên bình, xanh mát, thư thái, hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày mà ngoài trời vô cùng hấp dẫn, hiếm nơi nào có được.

Ở những thành phố lớn như TP.HCM, con người ngày càng bị ép vào những không gian sống chật chội, thiếu không gian xanh, thoáng mát, sự quá tải về hạ tầng: đường xá đông đúc, thường xuyên xảy ra tắc nghẽn.

Trong khi triển khai, nhiều dự án bất động sản đã “bỏ quên” không gian xanh, gia tăng mật độ xây dựng tối đa. Đặc biệt, hạn chế không gian cho các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, việc được sống tiện nghi, hiện đại trong không gian xanh – sạch – đẹp là nhu cầu bức thiết của các cư dân đô thị hiện nay.

Bởi không gian xanh ngoài việc giúp chúng ta sạc lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, nơi đây còn là nơi thích hợp để vận động thể chất, tham gia các hoạt động thể dục – thể thao tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Thấu hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó, Khu đô thị Vạn Phúc rất chú trọng đến việc đáp ứng không gian sống xanh, không khí thoáng đãng với hệ thống gần 15 công viên nội khu và hai công viên lớn: công viên ven sông Sài Gòn (dài nhất nội thành) dài 3,4 km và công viên bên kênh Sông Trăng (dài 2km).

Cư dân tại Khu đô thị Vạn Phúc có thể tận hưởng không gian sống yên bình, xanh mát, thư thái, hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày mà ngoài trời vô cùng hấp dẫn, hiếm nơi nào có được.

Trong nội khu KĐT, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh luyện tập thể thao của cư dân.

Những bạn thanh niên trẻ chạy bộ dọc theo công viên ven sông Sài Gòn hay vài nhóm cư dân tản bước, dạo bộ qua những cung đường trong lành, xanh ngát màu xanh thảm cỏ ở công viên ven kênh Sông Trăng.

Và không thể không kể đến Pearl Garden – được ví von như “viên ngọc xanh” của thiên nhiên. Những thảm cỏ xanh mướt, những con đường uốn lượn mềm mại…mang đến cho chúng ta một cảm giác thư thái, bình yên.

Hay các cư dân “nhí” có thể vui đùa thỏa thích trong bể bơi mát lạnh ngay tại khu công viên Vạn Phúc. Cuối tuần, nơi đây cũng là dịp họp mặt của những nhóm bạn thân, những người yêu thiên nhiên.

 

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: