Thưa quý anh chị em!

Như vậy là năm 2021 đầy biến động đã khép lại. Cái được nhất là các thành viên chúng ta còn chào nhau trực tiếp hay gián tiếp. Được nhìn thấy nhau vui khỏe mỗi ngày.

Cuối năm, cái se se của tiết trời mỗi sáng làm lòng ta thêm chộn rộn, luyến thương. Cái cảnh người ở lại với phố, người chuẩn bị khăn gói về đón Tết chốn quê càng thêm xao xuyến nỗi niềm đi – ở.

Và trong khoảnh khắc giao mùa, ta lại tìm về, ngồi với nhau một bữa để cho những hân hoan, nhớ thương thêm đong đầy. Ngồi với nhau để thấu hiểu. Ngồi với nhau để thêm yêu. Ngồi với nhau để nghĩ cho nhau. Ngồi với nhau để gợi mở thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống vốn hữu hạn, vô thường…

Có những người mỗi sáng đều gặp mặt. Có nhiều người chỉ biết nhau qua cộng đồng 5h30. Ai cũng đáng để yêu thương. Đời sống cần có nhau. Hà cớ gì không để tất cả sang một bên, dành thời gian ngồi với nhau một bữa cho những nhớ thương – tìm về!

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Thời tiết mát lành, công viên Gia Định sạch, xanh, lòng người hân hoan. Hội đủ tất cả rồi nên 6h30 sáng mai, 22/1, sau khi tập thể dục xong, thân mời các thành viên chúng ta hãy quần tụ bên nhau tại trung tâm công viên Gia Định – đường Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận, TPHCM.

Đây không chỉ là lúc để nhìn lại một năm rồi đi tiếp mà còn là đại nhạc hội sinh nhật các thành viên.

Do đó, thông báo này thay cho thư mời, trân trọng báo tin đến tất cả các thành viên 5h30, những người yêu 5h30, không phân biệt thành phần, tuổi tác, giới tính… hãy đến với bữa tiệc tất niên theo phong cách riêng của 5h30.

Trân trọng kính báo & kính mời!

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: