Cộng đồng 5h30 vừa qua đã tổ chức thành công giải chạy kỷ niệm 3 năm thành lập trong tình yêu thương và sự nhiệt tình hưởng ứng từ các thành viên.

Các runner có mặt tại điểm xuất phát từ rất sớm, sẵn sàng để cùng nhau bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Đúng 5h30, khi tiếng còi khai cuộc vang lên, tất cả đồng loạt sải bước với sự háo hức, hân hoan. Giải chạy chia thành nhiều cự ly, phù hợp với tất cả mọi người.

Tại TPHCM, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm người tham gia. Các thành viên của Cộng đồng 5h30 đã cùng nhau chạy bộ trên đường phố, tạo nên một không khí rất sôi động và tràn đầy năng lượng.

“Sinh nhật 5h30 thiệt lạ luôn, ở gần như khắp mọi miền cứ rần rần háo hức chuẩn bị để đêm hôm trước xôn xao khó ngủ, mở mắt đã lao đi sinh nhật, trang phục cũng không đầm váy là lượt, guốc cao mà giày vớ thể thao dài chân ra bào đường.

Mình là người hạnh phúc nhất bởi được sự bao bọc yêu thương của tất cả mọi người, luôn động viên mình “cố lên” sao mà yêu thương, sao mà động lực để mình cố gắng hoàn thành. Biết bản thân sức khỏe của mình để rèn luyện, để bổ sung dinh dưỡng cho tốt hơn! “Sức khỏe là hạnh phúc” cũng là tiêu chí của nhóm, cũng là điều thu hút mình phải chăm sóc bản thân tốt hơn nữa. Mình cũng thật may mắn có môi trường các bạn luôn mong muốn động viên nhau 5h30 – vui khỏe mỗi ngày”, runner Bích Hường xúc động chia sẻ.

Cùng tham gia giải chạy, runner Thanh Hoa bị thu hút bởi cung đường ấn tượng và sự ấm áp của Cộng đồng 5h30. “Mình như tìm thấy không khí của các buổi long run cuối tuần cùng nhau. BTC thiết kế vòng lặp 2,7km đủ các kiểu địa hình, có đoạn đường nhựa gió thổi mát rười rượi như Vạn Phúc, rồi lên dốc cầu xuống dốc như mấy cung 42km vậy đó, rồi một đoạn đường đất đá lởm chởm như giải trail, chạy pace 5 cứ sợ lật sơ mi rồi cua gắt bẻ lái đủ kiểu”, chị Hoa hài hước chia sẻ.

Giải chạy này là lần đầu tiên runner Diệu Hiền có cơ hội chinh phục cự li 10km. “Nó chính là cảm giác vội vàng vào những bước đầu tiên, hăng hái ở vòng thứ 2 và thở không đều ở vòng thứ 3, ở vòng cuối cùng là những lời động viên những lời chào từ đồng đội. Hứa với bản thân rút kinh nghiệm và siêng năng luyện tập hơn”, Hiền nói.

Không chỉ tại TPHCM, sự kiện thu hút sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng của các thành viên trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt tại TP Đà Nẵng.

“Không khí tại TPHCM có lẽ rất nóng với cuộc đua Marathon chào mừng sinh nhật 5h30. Tại TP Đà Nẵng anh em cũng rất hào hứng với 10km lượn quanh sông Hàn thơ mộng. Các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc cuộc đua của mình và tự hào nhận những tấm medal xinh xắn được gửi từ TPHCM ra. Xin chân thành cảm ơn vì đã khai sinh ra Cộng đồng 5h30 để tất cả chúng ta được vui khoẻ mỗi ngày”, runner Phan Xuân Dũng nhấn mạnh.

Cũng trong dịp này, 5h30 ra mắt team 5h30 Gò Vấp với mong muốn được kết nối thêm nhiều thành viên có cùng đam mê, đặc biệt ở khu vực Gò Vấp. Mong rằng mỗi cá nhân sẽ duy trì hoạt động thể dục thể thao đều đặn, nhằm nâng cao sức khỏe và có một cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: