Ngôi nhà gỗ với toàn bộ không gian đều sơn màu trắng chỉ ngắm thôi cũng thấy thoải mái rồi, bởi thế ai mà không muốn sống bên trong đó cơ chứ.

Dù chỉ có một tầng nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị không gian sống bên trong ngôi nhà gỗ này cuốn hút. Hầu hết mọi không gian sinh hoạt đều có gam màu trắng chủ đạo, đơn giản nhưng lại mang đến người dùng sự thoải mái. Để tăng cảm giác ấm cúng, sàn nhà được lát bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Vài chỗ bên trong nhà có sự góp mặt của những chậu cây xanh khiến không gian thêm phần sinh động, tràn đầy sức sống.

Căn nhà gỗ trắng một tầng có thiết kế đơn giản.
Hầu hết không gian bên trong nhà đều sử dụng gam màu trắng chủ đạo.
Sàn nhà gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian sống gia đình.

Được thiết kế cho gia đình có nhiều thành viên nên nội thất cũng được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bộ ghế sofa L có kích thước lớn được đặt làm trung tâm của căn phòng khách. Bàn trà và ghế đơn đều được lựa chọn làm từ chất liệu mây đan, gợi cảm giác rất gần gũi, thân thiện cho người dùng.

Không gian phòng khách rộng rãi và ấm cúng.

Thiết kế khu vực nhà bếp khiến ai ai cũng thấy vô cùng thích thú. Ngoài đảo bếp trải dài có thiết kế kiểu quầy bar tiện dụng thì nhà bếp còn được chia thành nhiều khu vực nấu nướng khác nhau. Điều này rất thuận tiện cho người dùng khi tổ chức tiệc vào những dịp lễ tết.

Đảo bếp dạng quầy bar rất tiện dụng cho người dùng.

Bàn ăn gỗ lớn được đặt ngay cạnh khu vực nhà bếp. Kiểu bàn mặt gỗ lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 6 đến 8 người dùng cùng lúc.

Phòng ăn được đặt một góc trong không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Ngoài phòng khách thì bên trong ngôi nhà còn có một phòng giải trí cho các thành viên. Mọi người có thể dùng nơi đây làm không gian đọc sách, xem các chương trình giải trí.

Một phòng giải trí khác bên trong căn nhà gỗ.

Mọi phòng ngủ đều được thiết kế theo lối tối giản với gam màu trắng. Tuy nhiên, điểm khác với không gian sinh hoạt chung là sàn phòng ngủ được trải thảm toàn bộ nhằm đem đến sự dễ chịu cho người dùng.

Không gian phòng ngủ có thiết kế tối giản với gam màu trắng.

Phòng làm việc tại nhà có diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng tối thiểu.

Tuy diện tích không lớn nhưng phòng làm việc tại nhà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Bộ bàn ghế ngoài trời được đặt tại một góc bên trong vườn để các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi vào những ngày đẹp trời.

Bàn ăn ngoài trời cực lớn thích hợp cho những buổi tiệc tụ tập bạn bè và người thân.
Bộ bàn ghế được đặt một góc trong sân nhà để tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trong những ngày đẹp trời.
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: