Chú công an xứng đáng cũng có điểm 10 và tôi đề xuất thang điểm 100 mới có thể tri ân hết những tình cảm của BTC, người dân Vĩnh Hưng, Long An dành cho các Runner.

Dư âm giải chạy Long An Marathon 2022 vẫn còn đọng lại trong một ngày đầu tuần bận rộn. Quá nhiều chuyện vui để kể, kể mãi không hết. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp.

Điển hình là câu chuyện của 2 cháu bé Đức Thiện và Đức Lương, con của cô giáo – Runner Kim Xoàn đến từ Tây Ninh Runner. Hình ảnh cháu bé về đích, với sự đồng hành của một VĐV khá đặc biệt – chú công an đã gây ấn tượng mạnh trong giới chạy bộ.

Vậy mà, khi đọc được những chia sẻ của Kim Xoàn về hành trình trên đường chạy của 3 mẹ con, càng khâm phục 2 cháu bao nhiêu thì cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với các chú công an đang làm nhiệm vụ hỗ trợ giải này bấy nhiêu. Và điều đó cũng cho thấy sự hiếu khách, nhiệt tình của người dân Vĩnh Hưng, Long An bấy nhiêu. Chú công an xứng đáng cũng có điểm 10 và tôi đề xuất thang điểm 100 mới có thể tri ân hết những tình cảm của BTC, người dân Vĩnh Hưng, Long An dành cho các Runner.

5h30 xin phép được chia sẻ câu chuyện của chị Kim Xoàn để mọi người hiểu rõ hơn vì sao ad lại chấm điểm mạnh tay như thế;

Đức Thiện và Đức Lương của Mẹ

Lúc đang chạy con bị chị kia xô té trầy gối, mẹ chụp lại không kịp làm con khóc quá chừng. Rồi ngồi động viên 1 hồi cũng đứng dậy chạy tiếp.

Nhờ có 2 chú công an đi xe máy theo làm nhiệm vụ bảo vệ đường chạy nên tụi nhỏ vui hẳn lên, hỏi thăm chú nhà ở đâu, chú làm nhiều tiền không, chú ăn sáng chưa, nhưng không chịu hỏi chú có ny chưa. 

Chạy được 3 km anh hai bị chật giày nên nhõng nhẽo đi bộ, chú thấy vậy mới bảo chị đi với bé lớn đi, em dẫn bé nhỏ về đích dùm cho

2 chú cháu chạy nhanh về đích và chú rửa vết thương cho cháu. Mẹ với anh hai đi về sau nên 3 mẹ con không có tấm hình nào cùng nắm tay nhau về đích nên hơi tiếc nè. 

Nhưng dù sao cũng chúc mừng 2 nhóc yêu của mẹ, chuyến đi hơi mệt và vất vả nhưng con cũng đã có rất nhiều trải nghiệm ở điểm đến mới mẻ này.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trên đường chạy mà người mẹ đã chia sẻ:

Nguồn: https://www.facebook.com/100025330205542/posts/pfbid0RHwK5yo8eUdAYg2pd9VRG29Mr42LpLjYoUWN2djZoaaMR8TzuideTDRzzb1Rtz5zl/?d=n

𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐚𝐭𝐡𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟐𝐕𝐞̂̀ Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚́𝐩 𝐌𝐮̛𝐨̛̀𝐢 được diễn ra vào ngày 17, 18/09/2022 tại Sân vận động Vĩnh Hưng – Thị trấn Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!