Ngày 5/7 của 3 tháng trước, 5h30 trình làng “vui khỏe mỗi ngày” bằng nhân vật có fb Phan Tuyết Mai. Khi đó, Mai còn có biệt danh là Mai Airbus. Mai Ai bớt nặng 75kg.

Còn nhớ, khi đó, Mai tuyên bố đúng trong 3 tháng (5/7-5/10/2020) sẽ còn 65kg và nhận huy hiệu “Mai Yêu Đời”. Dân chơi 5h30 đã chốt. Không đạt mục tiêu, Mai tự out group.

Hôm nay, tròn 3 tháng. #5h30 tuyên bố xoá biệt danh “Mai Airbus “ và long trọng gắn huy hiệu “Mai Yêu Đời” cho cô gái Phan Tuyết Mai 18 Xuân xanh.

Thành quả hôm nay chính là nhờ vào sự kiên trì dậy sớm, tập thể dục đều đặn, ăn uống điều độ… của chị. Với quyết tâm “thà đổ mồ hôi trên công viên còn hơn rơi nước mắt trong phòng thay đồ”, từ bà chị Mai 75 nay đã thành em Mai 64, vượt chỉ tiêu 1kg.

Thật ra, hôm nay là cái mốc đã chốt để tuyên bố thế thôi chứ việc giảm ký của chị Mai đã cán đích cách đây 2 tháng.

Tuyết Mai đã giữ đúng lời hứa và hoàn thành mục tiêu giảm ký trước thời gian 3 tháng

Chị Mai là người hào sảng, bạn bè nhiều nên hay “kẹt trên bàn nhậu”. Tuy nhiên, chị đã khắc phục được điều đó một cách khéo léo nhất. Thay vì ăn nhậu, chị chuyển dần sang hát và khiêu vũ. Hôm nay, mình mới biết thêm khái niệm của “nhót”. Mỗi lần chị bảo hôm nay bận đi “nhót”, mình cũng không hiểu đi đâu. Thì ra, đó là chị đi… nhảy.

Tuyết Mai – trước và sau 3 tháng

Sáng nếu đi – chạy chưa đủ, tối chị đi bù. Có ngày chị vượt 15km và tốc độ của chị ngày càng tăng.

Là người theo dõi quá trình nỗ lực giảm cân của chị, tôi thật sự khâm phục ý chí của chị. Tôi thật tâm chúc mừng chị. Thành công của chị chính là thành công của tôi cũng như team 5h30 CV Gia Định.

Chính chị đã tạo cảm hứng và kéo theo nhiều người quan tâm dậy sớm, tập thể dục. Chị cũng là người bạn đồng hành của nhiều người, là HLV trực tiếp cho chị Quỳnh Trần cũng đang có những bước giảm ký ngoạn mục.

Nỗ lực của chị khiến nhiều người tập thể dục tại công viên Gia Định ngưỡng mộ

Bạn muốn giảm ký như chị Mai thì hãy làm những điều đơn giản sau:

– Lấy Mai làm tấm gương về quá trình giảm ký

– Chụp hình và cân nặng của mình ngay từ hôm nay rồi lưu lại.

– Tuyên bố bắt đầu tham gia #5h30 để giảm 10kg trong 3 tháng.

– Duy trì dậy sớm, tập thể dục đều

– Tăng tần suất tập mỗi ngày nhích lên một chút.

– Hạn chế tối đa việc bỏ tập.

– Ăn xanh, sạch (không đường, không béo, không bia). Ăn đủ chất thì mới có sức khỏe mà tập.

– Không nhịn ăn, không uống thuốc để giảm cân.

– Lưu kết quả đi – chạy mỗi ngày, ít nhất 5km.

– Share kết quả cho những người bạn muốn họ biết về nỗ lực của mình để vừa tạo áp lực cho mình vừa truyền động lực cho họ.

– Tăng cường chia sẻ thông tin trên 5h30 để mọi người biết được quá trình nỗ lực của mình. Họ sẽ chỉnh tư thế nếu bạn tập chưa đúng, họ tư vấn dinh dưỡng nếu bạn dùng bữa chưa phù hợp… Quan trọng, họ biết việc bạn đang làm để mà hỗ trợ, đồng hành, ủng hộ, cổ vũ bạn. Bạn sẽ rất vui, không cảm thấy bị bỏ rơi phí sau trong hành trình giảm ký của mình.

Chúc các bạn thành công như “Mai Yêu Đời”

Hoa tặng cho người biết vượt qua chính mình
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!