Chúng tôi chỉ muốn ăn bằng bát đĩa bình thường thôi, có được không?

Nhiều nhà hàng trên thế giới nghĩ ra những concept thiết kế, ăn uống, phục vụ mới lạ để thu hút du khách. Điều đó rất dễ hiểu. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày nay thì phải tìm mọi cách để có khách hàng. Nhưng mọi việc thì đều nên có giới hạn.

Có những nhà hàng ‘đi xa quá xa’ với những kiểu phục vụ đồ ăn khiến khách hàng hãi hùng. Công nhận là có sáng tạo đấy, nhưng e là người thường không hiểu nổi. Ranh giới giữa nghệ thuật với thảm hoạ đôi khi rất mong manh, bạn cứ xem kiểu phục vụ của các nhà hàng sau đây là rõ:

Đi nhặt bánh tráng miệng trong sân vườn.
Con ra rút hộ mẹ mẻ bánh phơi ngoài hiên nhé!
Có thể hiểu được nếu đây là món tráng miệng phá cách nào đó, nhưng không, đây là món súp gà khai vị…
Ừm… Mình ăn xong bạn xúc mình ra khỏi quán dùm nha.
Tại sao các vị đầu bếp cứ cố làm mới món salad làm gì?
Chúng tôi cảm thấy bản thân như chim gõ kiến.
Cho tôi xin bát đũa bình thường thôi, có được không?
Nghỉ giữa giờ hay gì?
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: