Trần Nguyên Thảo mà review món ăn thì thật là có tâm. Qua đặc tả bằng hình ảnh và ngôn từ, mì Quảng bà Mua đã ngon càng ngon hơn dưới góc nhìn của Nguyên Thảo!

Quán của ông anh xứ Quỏnnn – #MìquảngBàMua chính hiệu, tự tay mẹ anh là bà Mua – đầu bếp trứ danh tại Đà Nẵng đặt công thức cho toàn hệ thống gần 20 nhà hàng tại Đà Nẵng và Sài Gòn.

Ă món nào cũng nghiện. Nhưng ăn nhiều quá lại ngại.

Từ mai (2/10) quán bán lại rồi. Các fan mì Quảng ủng hộ bạn mình nhé. #Địachỉ: 80A Yên Thế, P2, Tân Bình (gần sân bay).

Không thì đặt trên APP nha. Ngoài mì Quảng các kiểu thì còn bún mắm nêm đúng chất Quảng Nam và cá nục cuốn bánh tráng nữa. #Chẹp!

Hình mình chụp đấy các mẹ ạ: 

Mì thập cẩm
Mì mượt mà
Tôm
Nước dùng Nước dùng và các nguyên liệu kia bỏ vô mì, người Quảng gọi là nhưn (nhân).
Lươn
Ếch
Thịt heo
Hến
Cá nục cuốn
Bún mắm nêm
Heo 2 đầu da cuốn

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!